Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Chính sách

Chính Sách Bảo Mật

Ngày Đăng: 17/10/2018 - Lượt xem: 1885

Công Ty TNHH SX TM DV Cơ Điện Ngọc Bảo Minh biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH SX TM DV Cơ Điện Ngọc Bảo Minh , có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên https://bomhoatienmattras.com/, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

* Mục đích và phạm vi thu thập:

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://codienngocbaominh.com / bao gồm: email, điện thoại, họ tên, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Công Ty TNHH SX TM DV Cơ Điện Ngọc Bảo Minh  cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đặt câu hỏi hoặc gửi thông tin phản hồi về Công ty.

* Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến người dùng;

- Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ với khách hàng

- Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng.

Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về khách hàng đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân : 

CÔNG TY TNHH SX TMDV CƠ ĐIỆN NGỌC BẢO MINH

                          MST: 0313482619

  4/64 Đường ĐHT 42, Khu Phố 1, P. Tân Hưng Thuận. Q.12

    0908 918 224 - 0797 881 246

    nguyenvanminh8224@gmail.com

https://codienngocbaominh.com 

 

- Nếu người dùng tin răng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên.

- Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng của khách hàng cung cấp là có cơ sở.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Thông tin cá nhân của người dùng trên website https://codienngocbaominh.com / được Công Ty TNHH SX TM DV Cơ Điện Ngọc Bảo Minh cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://codienngocbaominh.com /. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

0908 918 224
Hotline:0908 918 224
Top
icon zalo